download app g-pay

Cách rút tiền ở thẻ ATM an toàn bạn cần biết

Rút tiền ở thẻ ATM hay còn được hiểu là rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng. Để thuận lợi trong quá trình giao dịch, hiện nay có rất nhiều cách rút tiền. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Cùng tìm hiểu nhanh các cách rút tiền ở thẻ ATM để lựa chọn cách phù hợp nhất cho mình.

Cách rút tiền ở thẻ ATM tại cây rút tiền tự động

ATM, CDM là những thiết bị không còn xa lạ với chúng ta. Chúng còn được gọi chung là cây rút/chuyển tiền tự động. Hiện nay, các hệ thống ATM đang có mặt ở rất nhiều nơi rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu rút tiền nhanh. Thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng là một trong những ưu điểm lớn khi rút tiền tại ATM.

04 Bước trong cách rút tiền ở thẻ ATM tại cây rút tiền:

- Bước 1: Đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ của cây ATM

- Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ để thực hiện giao dịch. Nhập mã pin.

Cách rút tiền ở thẻ ATM tại cây rút tiền

- Bước 3: Chọn tính năng “Rút tiền”. Bấm hoặc nhập chọn mệnh giá muốn rút.

- Bước 4: Bấm xác nhận giao dịch để nhận tiền.

Cách rút tiền ở thẻ ATM tại ngân hàng

Nếu bạn cần rút rút một số tiền lớn từ tài khoản của mình thì ATM sẽ không phải lựa chọn tốt. Bởi vì việc rút tiền tại ATM sẽ bị giới hạn bởi một hạn mức được quy định bởi từng ngân hàng. Do đó thay thế vào đó, bạn có thể chọn cách rút tiền ở thẻ ATM tại ngân hàng. 

Cách rút tiền ở thẻ ATM tại quầy giao dịch ngân hàng

Để rút tiền bằng phương pháp này, bạn cần di chuyển đến quầy giao dịch trong ngân hàng bạn sử dụng. Lưu ý, để giao dịch có thể hoàn thành bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Và giao dịch rút tiền này chỉ có thể được thực hiện bởi chính chủ sở hữu tài khoản đó. 

Tại ngân hàng, bạn cần điền phiếu rút tiền với các thông tin theo yêu cầu. Giao dịch viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin, xác nhận yêu cầu và thực hiện giao dịch đưa tiền mặt cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra đủ số tiền nếu không có vấn đề sẽ ký xác nhận nhận tiền để hoàn thành giao dịch.

Cách rút tiền ở thẻ ATM qua app Gutina

Ngoài 02 cách rút tiền truyền thống trên, hiện nay nhiều khách hàng đã đang lựa chọn giải pháp rút tiền tại nhà. Ra mắt khách hàng từ năm 2018, Gutina từng bước ghi dấu ấn với khách hàng bởi dịch vụ kết hợp yếu tố công nghệ. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng tại nhà 24/7.

Thao tác rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng qua app Gutina:

- Bước 1: Tải & tạo tài khoản app Gutina

- Bước 2: Mở app, chọn dịch vụ “Rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng”

- Bước 3: Điền các thông tin: họ tên, địa chỉ, số tiền rút. Xác nhận mức phí giao dịch

- Bước 4: Quét giao dịch viên. 

- Bước 5: Thực hiện giao dịch khi giao dịch viên tới nơi.

Với việc lựa chọn cách rút tiền ở thẻ ATM qua ứng dụng Gutina, khách hàng sẽ giảm thiểu tối đa các thủ tục giấy tờ. Bạn cũng không cần sử dụng thẻ ATM hay CMND để giao dịch. Không những vậy, Gutina phục vụ khách hàng 24/7 cả ngoài giờ hành chính bất kể cuối tuần hay nghỉ lễ. Mọi giao dịch được diễn ra tận nơi, an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, giá trị giao dịch không giới hạn từ vài trăm đến hàng tỷ đồng.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status