download app g-pay

Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank tại nhà

Techcombank là ngân hàng tiên phong đi đầu về dịch vụ, Techcombank thu hút rất nhiều khách hàng bởi chính sách của mình. Khách hàng của ngân hàng này có thể rút tiền không cần thẻ Techcombank tại hơn 1300 cây ATM trên cả nước. Thậm chí ngày nay còn có thể giao dịch rút tiền tại nhà.

Được đánh giá là ngân hàng cổ phần có dịch vụ nhất hiện nay, khách hàng của Techcombank thậm chí không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho giao dịch của họ, trong đó có dịch vụ rút tiền không cần thẻ Techcombank

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Techcombank

Cách rút tiền không cần thẻ techcombank

Để thực hiện giao dịch này, trước hết bạn cần đăng ký mở thẻ tại chi nhánh ngân hàng Techcombank cần nhất. Chỉ cần thẻ còn số dư khả dụng là có thể rút tiền không cần thẻ Techcombank ở bất cứ cây ATM của ngân hàng này. Để giao dịch bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng của ngân hàng Techcombank chọn Rút tiền
  • Bước 2: Điền thông tin giao dịch gồm số tiền và số điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ hiện lên thông tin cho khách hàng kiểm tra 
  • Bước 3: Sau   khi đã chắc chắn thông tin là chính xác, ấn thực hiện để bắt đầu rút tiền không cần thẻ Techcombank
  • Bước 4: Khi giao dịch được xác thực sẽ có mã OTP gửi về điện thoại bạn, nhập mã OTP để xác nhận. Đến ngân hàng gần nhất để thực hiện
  • Bước 5: Khi đến cây ATM của Techcombank gần nhất, bạn sẽ chọn rút tiền không cần thẻ Techcombank và nhập mã giao dịch (Trong trường hợp người khác đến cây ATM rút tiền thay bạn cần nhập thêm số điện thoại. Sau đó sẽ có một mã giao dịch được gửi về điện thoại một lần nữa)
  • Bước 6: Nhập mã OTP và nhấm confirm. Tiền sẽ đẩy ra từ khe

Lưu ý khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

Có Gutina rút tiền không cần thẻ techcombank

Mỗi mã giao dịch chỉ có thời hạn trong vòng ba ngày. Bạn có thể thực hiện ở bất cứ cây ATM nào thuộc hệ thống Techcombank. Nếu nhập sai mã giao dịch sẽ phải làm lại từ đầu. Tối đa 3 lần được thực hiện. Sau 3 ngày hoặc 3 lần không thành công, số tiền sẽ được chuyển lại tài khoản.

Mỗi lần khách hàng chỉ được giao dịch tối đa 5.000.000 VND và 30.000.000 VND/ ngày. Do đó rút tiền không cần thẻ Techcombank chỉ phù hợp với những giao dịch với số tiền không quá lớn.

Trong trường hợp tiền không ra đủ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ 1800 588 822

Không quan trọng hạn mức, rút tiền tại nhà

Hãy quên đi những lưu ý kể trên, ngày nay khách hàng của Techcombank có thể thoải mái với Gutina hạn mức rút tiền không cần thẻ Techcombank không còn là con số 30 triệu nữa. Khách hàng có thể rút số tiền lên tới hàng tỷ đồng chỉ trong một lần chạm vào màn hình.

Gutina đem đến giải pháp nạp tiền – rút tiền – chuyển tiền nhanh ngay tại nhà. Không chỉ với riêng khách hàng của Techcombank mà với hệ thống 40 ngân hàng trên cả nước đều có thể rút tiền không cần thẻ ngay tại nhà được.

Mức phí của Gutina đang hết sức ưu đãi so với những giá trị chúng tôi đem lại. Khách hàng có thể rút tiền ở khắp mọi nơi trên cả nước, đặc biệt hoạt động 24/7 kể cả ngày đêm. Vô cùng an toàn và tiện lợi, giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ.

Gutina như một ngân hàng số tích hợp trên điện thoại của bạn, chuyển rút tiền tận tay. Hãy tải ngay Gutina và trải nghiệm tiện ích chúng tôi mang lại với hàng ngày voucher đang đợi bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status