download app g-pay

Cách rút tiền BIDV ngay tại nhà với Gpay

Từ khi lương được trả theo hình thức chuyển khoản, ngân hàng BIDV đã là đơn vị được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay người dùng vẫn bị giới hạn bởi cách rút tiền BIDV bởi hạn mức, điểm giao dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây một cách khác giao dịch rút tiền BIDV mà không cần quan tâm hạn mức nhé.

Rút tiền BIDV

Cách rút tiền BIDV phổ biến nhất

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) là một trong 4 ngân hàng lâu đời nhất Việt Nam với số lượng người dùng vô cùng lớn. Cũng như các ngân hàng khác, rút tiền BIDV cũng chỉ có một số bước cơ bản là đưa thẻ, chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN gồm 6 số, chọn rút tiền rồi số tiền, xác nhận rồi nhận tiền nhả ra từ khe.  Sau đó nhận thẻ và hóa đơn (nếu có).

Có một đặc quyền là khách hàng của BIDV có thể thực hiện cách rút tiền BIDV ở bất cứ cây ATM nào trên cả nước với mức phí 1.000 đồng với các cây ATM cùng hệ thống, mức phí rút tiền BIDV ở các cây liên ngân hàng sẽ phụ thuộc và ngân hàng đó, trung bình là 3.000 đồng/giao dịch.

Ngoài ra hiện khách hàng của BIDV còn có thể rút tiền không cần thẻ với ứng dụng BIDV smart banking. Thế nhưng bạn chỉ được rút tối đa 5.000.000 VND/giao dịch và không quá 30.000.000/ngày. Chưa kể cách rút tiền BIDV truyền thống sẽ tốn thời gian của bạn để tìm cây ATM thích hơp và bạn không có quyền lựa chọn loại tiền nhả ra. 

Rút tiền BIDV không giới hạn

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, bên cạnh cách rút tiền BIDV truyền thống, khách hàng của ngân hàng BIDV đã có thể một lựa chọn mới, rút tiền không hạn mức chỉ trong một thao tác với Gpay.

Chỉ cần tải Gpay trong điện thoại thông minh, bạn có thể nhận được những tiện ích sau:

Không cần ra ngân hàng, ATM bạn có thể thực hiện cách rút tiền BIDV tại bất cứ đâu bạn muốn. Không lo quên tiền mặt hay không có thẻ trong người, tiền mặt sẽ được đưa đến tay bạn trong vòng 5 phút.

Giao dịch 24/24 dù nắng hay mưa, giờ tan tầm hay đêm vắng, hoạt động cả ngày lễ tết. Khi nào bạn cần, giao dịch viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm.

Phí giao dịch cực rẻ với vô vàn mã khuyến mãi cùng chương trình ưu đãi cho người dùng mới cũng như những ai đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa, Gpay đang phát triển thêm nhiều tiện ích mới thân thiện hơn với người dùng. 

XEM THÊM: Cách chuyển tiền BIDV giúp tiết kiệm thời gian

Những dịch vụ chính của Gpay

Gpay - Cách rút tiền BIDV tại nhà 

Hiện tại cái tên Gpay gắn liền với ba dịch vụ chính: Chuyển khoản – nhận tiền mặt, Chuyển tiền mặt – Nạp tiền vào tài khoản và Chuyển tiền mặt – Nhận tiền mặt. 

Cả ba hình thức này đang nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao bởi khách hàng với hơn 140.000 giao dịch được thực hiện thành công bởi Gpay trong hơn nửa năm đi vào phục vụ khách hàng. Cách thức giao dịch rất đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng Gpay hoặc nhắn tin trực tiếp tại website của chúng tôi để nhận báo giá. 

Hiện tại Gpay có thể tự hào là “ngân hàng di động” đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam mang đến dịch vụ chuyển và rút tiền tại nhà cho khách hàng. Không chỉ là cách rút tiền BIDV, cho dù bạn có tài khoản ở bất cứ ngân hàng nào thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay, chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ bạn bất cứ khi nào. Với Gpay rút và chuyển tiền BIDV nhanh hơn cả thời gian bạn tìm cây ATM hay chi nhánh ngân hàng gần nhất. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status