download app g-pay

Cách rút tiền bằng điện thoại Techcombank

Rút tiền bằng điện thoại Techcombank được phát triển đã đem đến những cho khách hàng vô cùng thuận tiện và trở thành một điểm cộng lớn cho khách hàng khi cân nhắc mở thẻ . Không chỉ riêng Techcombank, khách hàng của ngân hàng khác có thể chỉ với một ứng dụng.

Mặc dù tính năng rút tiền bằng điện thoại Techcombank được ra đời một thời gian những không phải khách hàng nào của ngân hàng nữa cũng biết được. Trong trường hợp bạn cần rút tiền mà không đem theo thẻ trong người, tính năng này lại càng hữu dụng hơn, chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay, thao tác hết sức đơn giản là bạn có thể giao dịch ở bất cứ cây ATM của Techcombank hoàn toàn miễn phí.

Cách rút tiền techcombank qua điện thoại

Hướng dẫn rút tiền bằng điện thoại Techcombank

Bước 1: Truy cập ứng dụng [email protected] Mobile của Techcombank chọn rút tiền

(Yêu cầu bạn phải đăng ký Internet Banking, nếu bạn chưa có tài khoản hãy ra ngân hàng phát hành thẻ để đăng ký dịch vụ)

Bước 2: Nhập số tiền ở mục VND. Sau đó bấm nút Thực hiện.

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản và mã OTP được gửi về điện thoại, rồi ấn Xác nhận

Sau đó bạn sẽ nhận được Mã giao dịch và số tiền. Bạn cần lưu lại Mã giao dịch này và Số tiền để nhập đúng vào ATM Techcombank.

Ở máy ATM, bạn chọn ngôn ngữ. Ở bước này sẽ có thông báo Rút tiền không dùng thẻ (chính là rút tiền bằng điện thoại Techcombank)

Bước 4: Nhập mã giao dịch và nhập lại chính xác số tiền cần rút

Bước 5: Sau đó mã OTP sẽ được chuyển về số điện thoại và bạn cần nhập mã OTP này sau đó Xác nhận.

Mã OTP này có nền đen, và chữ hiện cũng màu đen bạn cứ gõ đúng từng chữ số OTP. Nếu có sai thì vẫn được nhập lại thêm 2 lần nữa.

Sau đó tiền sẽ ra tài khoản và bạn rút được tiền. Nếu bạn muốn chuyển tiền mặt đến cho người khác cũng là theo những bước tương tự.

Lưu ý khi giao dịch

  • Mã số rút tiền bằng điện thoại Techcombank sẽ có hiệu lực trong vòng ba ngày. Nếu nhập không chính xác bạn phải nhập lại từ đầu và không quá ba lần

  • Bạn có thể giao dịch ở bất cứ cây ATM nào thuộc Techcombank nhưng chỉ được giao dịch trong một lần 

  • Số tiền giao dịch tối đa mỗi lần là 5.000.000 VND. Nếu muốn rút số tiền lớn phải có nhiều mã giao dịch, sẽ khá bất tiền

Rút tiền bằng điện thoại tại mọi ngân hàng

Rút tiền techcombank qua điện thoại bằng app Gutina

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài dịch vụ rút tiền bằng điện thoại của Techcombank ra còn có 3 ngân hàng khác triển khai chương trình này Vietinbank, BIDV và Sacombank… Vậy khách hàng cùa ngân hàng khách có thể rút tiền chỉ với một chiếc điện thoại không?

Câu trả lời là có – Đó là ứng dụng Gutina – chiếc ngân hàng số trên điện thoại của bạn, thậm chí bạn còn không phải đi đâu xa, ngồi ngay trên ghế giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi đem tiền cho bạn. 

Với Gutina – khách hàng của ngân hàng khách cũng như muốn rút tiền bằng điện thoại Techcombank còn không bị giới hạn hạn mức, rút hàng chục triệu đồng chỉ trong một lần. Chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ tết, dù đêm hay ngày. Bạn có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi tại nơi an toàn nhất.

Chỉ cần ba bước: Truy cập ứng dụng – Nhập thông tin giao dịch – Chuyển tiền và tài khoản của Gutina.  Chỉ sau 5 phút chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh với Gutina, bạn còn có thể chuyển tiền mặt tại nhà, nạp tiền vào tài khoản tại nhà với đầy đủ những tính năng trên cùng vô vàn khuyến mãi khác. 

Hãy tải ngay Gutina và tiền sẽ về tận tay bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và nâng cao trải nghiệm tới khách hàng. Nếu có bất cứ thông tin nào cần đóng góp hay hỗ trợ hãy liên hệ Gutina ngay để được hỗ trợ kịp thời

1 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status