download app g-pay

Cách rút ngắn thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu chuyển nhận tiền gần như diễn ra mỗi ngày. Bên cạnh việc chuyển tiền cùng ngân hàng thì việc chuyển tiền liên ngân hàng gần như phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để thời gian chuyển tiền liên ngân hàng diễn ra nhanh nhất?

Ngày nay nhu cầu chuyển tiền giữa các ngân hàng vô cùng lớn. Vì thế mà ngân hàng ngày nào cũng tiếp một lượng lớn khách hàng đến thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên việc đó quá tốn thời gian khi bạn muốn chuyển tiền liên ngân hàng, đặc biệt là trong thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách rút ngắn thời gian chuyển tiền liên ngân hàng.

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng là điều nhiều người quan tâm

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng

Hầu hết các giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng diễn ra khá nhanh chóng. Với mức chi phí cho 1 lần giao dịch chỉ khoảng 3.300 VNĐ kể cả VAT thì người dùng sẽ nhận được tiền ngay sau khi chuyển khoản. Thời gian chuyển tiền gần như là ngay lập tức.

Thời gian chuyển tiền khác ngân hàng

Chuyển tiền khác ngân hàng thường tốn nhiều thời gian

Không phải ai cũng sử dụng cùng một hệ thống ngân hàng, đặc biệt là khi kinh doanh online giao dịch trên mạng. Điều này đã dẫn đến việc chuyển tiền liên ngân hàng. Và thời gian chuyển tiền liên ngân hàng là điều khiến nhiều người thắc mắc, đắn đo.

Thông thường khi bạn muốn thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng bạn sẽ chỉ gửi được vào giờ hành chính và tùy vào số lượng, thời điểm giao dịch mà số tiền có thể tới nhanh hay chậm, trung bình sẽ mất từ 2 – 4 giờ.

Tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài hơn nếu bạn chuyển vào thứ 6, thứ 7 hay đặc biệt dịp lễ tết. Và điều này sẽ trở nên bất tiện với những ai đang có nhu cầu chuyển tiền gấp.

Cách rút ngắn thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Thấu hiểu những bất tiện đó của khách hàng và sự quý báu của thời gian, Gutina đã phát triển dịch vụ chuyển tiền toàn quốc. Và bạn có thể yên tâm rằng, thời gian chuyển tiền sẽ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Hơn thế, với dịch vụ chuyển tiền của Gutina, bạn không phải lo ngại có trong giờ hành chính hay không, cuối tuần hay thậm chí là lễ tết cũng không còn là vấn đề.

Khi sử dụng dịch vụ của Gutina người nhận có thể không phải ra cây ATM hay đến ngân hàng để rút tiền, bạn chỉ cần chuyển khoản cho chúng tôi và chúng tôi sẽ mang tiền mặt đến tận nhà cho người nhận.

Dịch vụ chuyển tiền của Gutina giúp rút ngắn thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Để sử dụng dịch vụ tại Gutina chuyển tiền nhanh và rút ngắn thời gian chuyển tiền liên ngân hàng bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau:

  • Liên hệ với Gutina qua số hotline: 0962.014.588 – 0947.060.588 hoặc tải app G- pay trên Google Store hoặc App Store để tạo giao dịch

  • Nhân viên sẽ đến tận nơi và xác nhận hình thức giao dịch, phí ship, phí dịch vụ

  • Nhân viên nhận tiền, viết biên lai đóng dấu và tiền sẽ nổi sau 7s

Gutina sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tiện lợi:

  • Chuyển tiền nhanh trên toàn quốc 24/7

  • Giao dịch tận nơi

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

  • Thực hiện giao dịch trên 40 ngân hàng

  • Khoảng cách không còn là vấn đề với phí dịch vụ chỉ từ 30.000 VNĐ

  • Giao dịch tại nhà với mức phí thấp nhất, giảm 40% trong giờ hành chính

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian chuyển tiền thì dịch vụ chuyển tiền của Gutina chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các bạn có thể truy cập vào website g-pay.vn để hiểu rõ hơn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status