download app g-pay

Cách rút Gpoint từ Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Khách hàng của Gutina có thể dễ dàng giao dịch thanh toán bằng Gpoint, không những thể bạn có thể thực hiện cách rút Gpoint bất cứ lúc nào với hai hình thức khác nhau.

Cách rút Gpoint

Gutina được biết đến như một ứng dụng di động mang đến giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7. Không cần ra ngân hàng nộp hay rút tiền vào tài khoản, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi giao dịch bằng Gutina. Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển tính năng thanh toán bằng Gpoint giúp khách hàng dễ dàng nộp và rút tiền bất cứ khi nào bằng hai cách rút Gpoint là rút tiền vào tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt tại nhà. 

Cũng như dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, bạn có thể giao dịch thanh toán bằng Gpoint kế thừa tất cả ưu điểm về thời gian, địa điểm và phương thức giao dịch thanh toán của các ứng dụng khác.

  • Bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet bạn đều có thể giao dịch được.

  • An toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối, mọi thông tin đều được phục vụ cho giao dịch của khách hàng.

  • Với ba cách nộp tiền và hai cách rút Gpoint vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ví hết tiền hay tài khoản không đủ số dư khả dụng khi giao dịch.

Ngoài ra bạn còn có thể chuyển Gpoint cho người thân và bạn bè vô cùng nhanh chóng. Dưới đây là thông tin chi tiết cùng ưu, nhược điểm của hai cách rút tiền này.

Cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng

Cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chưa đến 1 phút, bạn sẽ nhận được tiền ngay khi giao dịch được hoàn thành. Để thực hiện giao dịch rút tiền, bạn cần có tối thiểu 200.000 Gpoint trong tài khoản Gutina. Một điểm nữa phải kể đến khi sử dụng phương thức rút tiền này là thao tác nhanh gọn, chỉ cần truy cập ứng dụng hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn tất cả những điều bạn cần phải làm gì.

Tuy nhiên khi giao dịch bạn sẽ phải nhập thông tin tài khoản của bạn muốn rút Gpoint về, chưa thực sự tiện lợi như những ứng dụng khác,thay vào đó bạn có thể lưu thông tin tài khoản cho lần giao dịch sau. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển chức năng liên kết tài khoản giúp khách hàng thuận tiện hơn, giao dịch được nhanh chóng hơn.

XEM THÊM: Quy định rút Gpoint từ Gutina ra tài khoản ngân hàng

Cách rút Gpoint thành tiền mặt 

Cách rút Gpoint thành tiền mặt

Bên cạnh cách rút Gpoint về tài khoản ngân hàng, bạn có thể rút trực tiếp Gpoint thành tiền mặt bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần nhập thông tin địa chỉ người nhận chúng tôi sẽ chuyển tiền mặt giao đến tận nơi cho bạn, miễn là số Gpoint bạn rút từ 200.000.

Với phương thức giao dịch này, bạn chỉ cần trả một khoản phí giao dịch là số tiền sẽ được chuyển đến tận nơi cho bạn. Có thể nói Gutina như một chiếc ví di động có thể mang đi bất cứ lúc nào bạn cần. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên rút tiền bằng cách này khi thực sự cần thiết với một số tiền giao dịch đáng kể. 

Với cả hai cách rút Gpoint này bạn có thể giao dịch được nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nạp Gpoint và thanh toán tiền điện thoại và rút Gpoint nếu không sử dụng hết. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều hình thức thanh toán khác, trở thành một ứng dụng ưu việt trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ về cách rút Gpoint, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Gutina đang ngày một hoàn thiện để đem đến những tiện ích cho khách hàng của mình. 

5 điểm (10 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status