download app g-pay

Cách nạp tiền PUBG ngay tại nhà

Nạp tiền PUBG để nâng skin – bắn thật ngầu. Bạn đã thử chưa. Nhu cầu chơi game và nâng cấp nhân vật với những diện mạo bắt kịp xu thế gắn liền với số đông bộ phận game thủ hiện nay. Với phương thức thanh toán đa dạng vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nạp UC vào game mobile này bất cứ lúc nào cùng nhiều chương trình khuyến mại. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nạp tiền PUBG 

Cái tên PUBG đã không còn xa lạ với rất nhiều người trẻ hiện nay, không quan trọng tuổi tác, giới tính, bạn chỉ cần tải game về di động và giải trí bất cứ lúc nào. 

Với hai góc nhìn thứ nhất và thứ 3, bắt đầu trò chơi bạn sẽ hóa thân thành nhân vật, cùng đồng đội hoặc một mình trở thành người chiến thắng. Mặc dù không yêu cần nạp tiền PUBG, nhưng với đồ họa bắt mắt cùng những bộ trang phục đặc biệt, yêu cầu người chơi dùng UC mới mua được hoặc quay trúng, mua thẻ là điều thiết yếu để có được những điều này.

Có hai cách nạp tiền PUBG phổ biến là nạp trực tiếp qua chợ ứng dụng và qua trang chủ của game là pay.zing.vn/pubgm.

Với cách thứ 2 được yêu thích hơn bởi bạn còn được cộng thêm UC trên mỗi lần giao dịch.

Bạn đã biết cách nạp tiền pubg chưa?

Nạp tiền PUBG qua cổng thanh toán

Cách thức giao dịch rất đơn giản, thân thiện với người dùng. Từ khi đi vào hoạt động, thẻ cào Zing là phương thức nạp tiền PUBG cơ bản vào phổ biến nhất. Bạn có thể nạp UC PUBG mobile bằng tên hoặc ID nhân vật. Vô cùng nhanh chóng vào tiện lợi, mệnh giá được quy đổi như sau:

Mệnh giá thẻ

UC nhận được

Extra

50.000đ

150 UC 

30

100.000đ

300 UC 

60

200.000đ

600 UC 

120

300.000đ

900 UC 

240

500.000đ

1500 UC 

600

Ngoài ra bạn có thể dùng các ví điện tử, ATM và Credit Card với cách thức nạp tiền tương tự. Vậy trong trường hợp cần nạp tiền PUBG nhưng thẻ chúng ta không còn tiền thì chúng ta phải làm gì?

Chạy bo không lo nạp tiền

Câu trả lời nằm ngay trong điện thoại của bạn. Với một ứng dụng có tển Gpay – đem đến giải pháp nạp và chuyển tiền tại nhà 24/7. Như một chiếc ngân hàng số, di động ở bất cứ đàu. Bạn chỉ cần ngồi nhà, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản và thoải mái nạp tiền PUBG, chạy bo cùng đồng đội. 

Với Gpay, nạp tiền không giới hạn, không lo thẻ ngân hàng hết tiền, giao dịch 24/7 ngày đêm, cả những ngày lễ tết. Bạn không cần ra ngoài mua thẻ, bạn cũng không cần chờ đợi mất thời gian, nạp ngay để chạy bo với những bộ cánh thời thượng nhất.

XEM THÊM: Nạp sò Garena chỉ với 3 thao tác ngay tại nhà

Gpay giúp bạn nạp tiền PUBG ngay tại nhà

Gpay sẽ giúp bạn nạp tiền pubg ngay tại nhà

Để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy đọc tiếp những dòng này. Nếu muốn nộp tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng, bạn sẽ làm gì? Ra ngân hàng (cũng tương tự việc bạn ra cửa hàng mua thẻ) hay nhờ bạn chuyển tiền hộ. Điều đấy đồng nghĩa với việc phải xếp hàng chờ đợi. Đó là câu chuyện từ rất lâu rồi. 

Được ra đời cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm nghìn giao dịch nạp rút tiền ngay tại nhà, khách hàng không phải mất thời gian ra ngân hàng cũng như chờ đợi mất thời gian nữa. Cùng với đó giao dịch nhanh chóng, với hạn mức vô hạn. 

Cách thức nạp tiền rất đơn giản, chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn thông tin giao dịch và giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ. Thời gian giao dịch chỉ tính bằng phút, trong lúc đó bạn có thể cần thoải mái chạy bo.

Giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật cao cùng nhiều chương trình ưu đãi. Trong thời gian tới Gpay sẽ mở thêm nhiều tính năng mới tích hợp các tiện ích, thậm chí bạn còn có thể nạp tiền PUBG tại nhà bằng tiền mặt mà không cần thẻ ngân hàng. Hãy tải ngay ứng dụng và đón chờ chương trình ưu đãi cùng Gpay.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status