download app g-pay

Cách nạp thẻ Free Fire chiết khấu cao

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên Mobile do Garena phát hành. Khi nạp thẻ vào game, người chơi có thể mua kim cương để dùng đổi lấy các vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ Free Fire nhanh với chiết khấu cao chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Free Fire là gì?

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại di động do Garena phát hành. Mỗi trận chiến chỉ kéo dài khoảng 10 phút, nhưng đó là những giây phút “sinh - tử”, người chơi phải chiến đấu với 49 người khác tất cả vì mục tiêu “sinh tồn” trở thành người cuối cùng còn sống.

Sự gay cấn, hồi hộp của mỗi trận chiến cùng đồ họa chân thực sống động mượt mà là lý do khiến Free Fire được nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích.

Game freefire là gì?

Để giúp cho nhân vật của mình sống sót lâu và có tỉ lệ chiến thắng cao hơn, nhiều người chơi đã nạp tiền vào game để quy đổi sang Kim Cương - loại tiền tệ dùng để giao dịch trong Free Fire. 

Trong thực tế, có nhiều cách nạp thẻ Free Fire dành cho game thủ, tuy nhiên nạp thẻ Free Fire ở đâu để được chiết khấu cao, an toàn - uy tín là điều không phải ai cũng biết. Đặc biệt có nhiều nơi cho nạp thẻ Free Fire lậu sẽ khiến tài khoản game bị NPH Garena khóa tài khoản, do đó các game thủ cần tìm nơi uy tín và tin cậy.

Bảng giá quy đổi thẻ nạp sang Kim cương Free Fire

Bạn cần Kim Cương để mua vật phẩm trong game, nhưng nạp bao nhiêu tiền thì đủ? Dưới đây là bảng giá quy đổi từ thẻ nạp sang Kim Cương trong Free Fire để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mệnh giá thẻ nạp từ các nhà mạng.

Bảng giá quy đổi thẻ nạp Freefire
Vậy mua thẻ Garena ở đâu với chiết khấu cao, an toàn, và tiện lợi nhất?Từ bảng quy đổi mệnh giá thẻ nạp sang Kim cương có thể thấy với mỗi cách nạp có giá trị quy đổi khác nhau nhưng nạp trực tiếp bằng thẻ Garena là cách nạp có lợi cho game thủ nhất.

Cách nạp thẻ Free Fire qua Gpay

Gpay là dịch vụ hỗ trợ Thu hộ - Chi hộ; và Cổng thanh toán điện tử; Ví điện tử. Gpay cung cấp đa dạng các tiện ích thanh toán không tiền mặt cho người tiêu dùng. Nổi bật trong đó là thanh toán các hóa đơn tiện ích gia đình, mua thẻ cào, thẻ data, vay và thanh toán vay tiêu dùng. Đặc biệt trong đó là dịch vụ nạp thẻ game tại nhà với chiết khấu cao và vô cùng an toàn.

Cách nạp thẻ Free Fire qua Gutina 

Để nạp thẻ Free Fire qua Gpay, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gpay.

  • Bước 2: Tại “Tiện ích thanh toán” chọn “Thẻ Game, ĐT”

  • Bước 3: Chọn loại thẻ. Tại đây bạn chọn “Garena” tại mục “Thẻ Game”

  • Bước 4: Chọn mệnh giá nạp và số lượng

  • Bước 5: Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Ưu điểm của nạp thẻ Free Fire qua Gpay

Nạp thẻ Free Fire qua Gpay, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Giao dịch siêu nhanh, bảo mật và uy tín.

  • Chiết khấu cao khi Gpay hoàn tiền đến 2% giá trị thẻ nạp

Chọn Gutina nạp thẻ game ngay tại nhà

Nếu bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để nạp thẻ Free Fire an toàn, nhanh chóng với chiết khấu cao hãy lựa chọn ngay Gpay bạn nhé.

3 điểm (5 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status