download app g-pay

Cách gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà nhanh nhất

Không cần phải đi ra ngân hàng hay chờ đợi sự giúp đỡ của người khác, Gutina mách bạn cách gửi tiền vào thẻ ATM ngay tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc gửi tiền vào thẻ ATM

Thẻ ATM là một loại thẻ do các ngân hàng phát hành, dùng dễ thực hiện các giao dịch tự động tại máy ATM  như chuyển rút tiền, thanh toán hóa đơn hay kiểm tra số dư tài khoản… 

Sử dụng thẻ ATM mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho khách hàng như: 

- Rút tiền tiện lợi: Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các cây ATM ở khắp xung quanh.

- Hạn chế sử dụng tiền mặt: Sử dụng thẻ ATM, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trên người mà vẫn chủ động chi tiêu vì có thể dễ dàng tìm thấy cây ATM ở khắp mọi nơi. 

- Giao dịch nhanh và an toàn: Các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng tự giao dịch thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Ngoài ra cũng có thể dùng thẻ ATM để quẹt qua các máy POS tại các địa điểm thanh toán, giao dịch.

Ưu nhược điểm cách gửi tiền vào thẻ TM

Khách hàng căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân để lựa chọn hình thức phù hợp từ các cách gửi tiền vào thẻ ATM dưới đây nhé:

Cách gửi tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng

Gửi tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng là hình thức phổ biến mà nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Chỉ cần mang tiền đến ngân hàng và điền vào “Phiếu nộp tiền” là việc gửi tiền vào thẻ ATM qua ngân hàng đã hoàn thành nhanh chóng.

Gửi tiền vào thẻ ATM

Ưu điểm: 

- Không giới hạn số tiền gửi vào ngân hàng

- Có thể nộp tiền vào tài khoản ở tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng bao gồm cả ngân hàng mở thẻ và ngân hàng ngoài hệ thống.

Nhược điểm:

- Chỉ giao dịch giờ hành chính, nếu khách hàng có phát sinh nhu cầu giao dịch ngoài khung giờ này sẽ phải chờ đến sáng hôm sau khi ngân hàng làm việc trở lại hoặc sử dụng hình thức khác.

- Thời gian xếp hàng chờ đợi giao dịch tại ngân hàng lâu, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm

- Tiền vào thẻ ATM chậm, nếu trong cùng hệ thống cũng phải mất từ 1 - 5 phút, còn nếu gửi tiền ngoài hệ thống giao dịch có thể kéo dài đến 24h.

- Nguy hiểm rình rập khi mang theo số tiền mặt lớn để giao dịch tại ngân hàng.

Tìm hiểu cách gửi tiền vào ATM tại nhà

Tìm hiểu cách gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà, tại sao không?

Nhiều khách hàng không sắp xếp được thời gian để gửi tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng vào giờ hành chính, hoặc nhu cầu phát sinh đêm khuya, tối muộn đã tìm tới 1 giải pháp khác là nhờ người thân hoặc bạn bè chuyển tiền vào tài khoản cho mình sau đó gửi trả lại tiền mặt. Hoặc nếu ở địa điểm gần các cây ATM thì sử dụng hình thức nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM. Tuy nhiên tất cả chỉ là giải pháp tạm thời, nếu bạn bè xung quanh ko ai có sẵn tiền trong tài khoản, hoặc đêm khuya tối trời không thể ra cây ATM được thì làm sao? 

Gần đây trên thị trường xuất hiện dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà vô cùng an toàn và tiện lợi đó là Gutina 

Một số tiện ích mà Gutina mang lại cho khách hàng như sau:

  • Giao dịch tại nhà an toàn và bảo mật: Chỉ cần khách hàng phát sinh nhu cầu gửi tiền vào thẻ ATM, nhân viên của Gutina sẽ đến tận nơi giúp thực hiện giao dịch. 

  • Phục vụ 24/7: Mọi giao dịch luôn thông suốt bất kể ban đêm, cuối tuần, nghỉ lễ hay thời tiết nắng mưa bất thường.

  • Không giới hạn ngân hàng, gửi tiền vào thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc ngay tại nhà chỉ với 1 chạm vào ứng dụng Gutina, tiền nổi ngay tích tắc.

Với Gutina, gửi tiền vào thẻ ATM dễ dàng hơn ngay tại nhà. Hãy gọi Gutina ngay hôm nay để được hưởng những tiện ích thời thượng này bạn nhé.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status