download app g-pay

Cách dùng tiền mặt nạp tiền vào Zalo Pay

Bạn đã sử dụng Zalo Pay chưa? Đựơc biết đến như một chiếc ví gói gọn trong chiếc điện thoại, bạn có thể dễ dàng liên kết ngân hàng và nạp tiền vào Zalo pay để thanh toán các hóa đơn.

Không những vậy Zalo còn đem đến rất nhiều chương trình khuyến mãi đến người dùng. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về ứng dụng này.

Zalo Pay vận hành như thế nào?

Nạp tiền vào ứng dụng Zalo pay

2018 là thời kỳ bùng nổ của các ví điện tử với rất nhiều ông lớn tung ra các sản phẩm riêng của mình. Zalo cũng không ngại dẫn đầu xu thế với ví Zalo Pay. Khác với các ứng dụng khác, khách hàng không phải nạp tiền vào Zalo Pay vẫn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán được.

Với Zalo Pay, bạn có thể chuyển tiền 24/7 chỉ với vài cú chạm, không tốn quá 2 giây một giao dịch. Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình hay các hóa đơn tín dụng bằng mã QR nhanh chóng. Ben cạnh đó bạn còn có thể nhanh chóng gửi quà mừng cho người thân, bạn bè ở xa vào các dịp đặc biệt... 

Bạn có thể nạp tiền vào Zalo Pay và rút tiền từ tài khoản ZaloPay về bất kỳ tài khoản Ngân Hàng đã liên kết vào mọi thời điểm và số tiền rút linh hoạt. Rồi tận hưởng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi có giá trị và hữu ích trong cuộc sống thường ngày.

Khi nạp tiền vào Zalo Pay, bạn có thể an tâm liên kết ngân hàng với vì toàn bộ hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS, bằng các xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ. Bên cạnh đó liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên một tài khoản ZaloPay mà không cần điền lại thông tin ngân hàng cho những lần thanh toán sau.

Hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay

Cách nạp tiền vào Zalo Pay tại nhà

Để nạp tiền vào Zalo Pay, bạn truy cập ứng dụng và chọn nạp tiền. Sau đó nhập số tiền cần nạp theo nhu cầu của bạn từ nguồn đã liên kết ở trên và xác nhận giao dịch. Tuy nhiên yêu cầu thẻ của bạn phải luôn có tiền trong tài khoản. 

Với những khách hàng không có sẵn tiền trong tài khoản vẫn có thể nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà với một ứng dụng dưới đây. Đó là Gutina. Mang đến giải pháp nộp và rút tiền mặt 24/7 ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, Gutina là ứng dụng được tin dùng với các giao dịch của khách hàng. 

Hoạt động dưới dạng là một ứng dụng di động. khi bạn cần chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn chuyển tiền và nhập thông tin giao dịch. Sau khi xác nhận đơn hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến nhà và nạp tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào Zalo Pay cho khách hàng. 

Với Gutina, thông tin giao dịch cũng như độ bảo mật của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Thời gian giao dịch tính bằng phút và bạn có thể giao dịch với bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh đó chúng tôi còn đem đến dịch vụ chuyển tiền và rút tiền mặt ngay tại nhà. Với chỉ ba bước như trên. 

Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại cùng nhiều tiện ích giống như Zalo Pay đang dần cập nhập trên ứng dụng. Bạn có thể tải ứng dụng chờ đợi bản cập nhập của Gutina. 

Nếu có bất cứ thắc mắc  nào về dịch vụ, cách sử dụng cũng như các chương trình khuyến mại của Gutina vui lòng chat ngay bên dưới để được giải đáp. 

3.4 điểm (5 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status