download app g-pay

Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà

Chuyển tiền là một hoạt động diễn ra phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Nếu như trước đây bạn phải ra ngân hàng hay bưu cục để thực hiện những giao dịch ở xa hoặc tận nơi chuyển tiền thì ngày nay có nhiều cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà được phát triển vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Thay vì đến tận nơi giao dịch như trước đây, ngày nay bạn hoàng toàn có thể chuyển từ xa với những công cụ mới được phát triển và mở rộng, chỉ với một chiếc điện thoại di động trên tay bạn mà không cần mất thời gian chờ đợi. Hai cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được biết đến rộng rãi là Internet Banking và chuyển tiền tại ATM. Tuy nhiên hiện tại chuyển tiền vào tài khoản tại nhà chi có thể giao dịch qua Internet Banking và các ví điện tử mới được phát triển

Chuyển khoản ngân hàng

Chỉ cần bạn có một chiếc tài khoản hoặc thẻ của bất cứ ngân hàng nào có đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn cũng có thể giao dịch chuyển tiền được bất cứ lúc nào. Những giao dịch này diễn ra chỉ mất một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Cùng với đó ngày nay sự phát triển của công nghệ đã sản sinh ra rất nhiều công cụ thanh toán mới như Momo, Zalo Pay… Các ứng dụng này cần được liên kết với ít nhất một tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch, do mới đi vào hoạt động nên có rất nhiều ưu đãi cho người dùng.

Tuy nhiên mỗi ngân hàng có một hạn mức giao dịch khác nhau, vì vậy đôi khi số tiền bị giới hạn tạo ra nhiều bất tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó không phải lúc nào tài khoản của chúng ta cũng có đủ số dư khả dụng để thực hiện giao dịch. Không ít các trường hơp bị lỡ món hàng bị bỏ lỡ vì tài khoản không đủ số dư, hoặc bị nghẽn mạng và giao dịch không thực hiện kịp.

XEM THÊM: Chuyển tiền ngoài giờ hành chính    

Chuyển khoản vào chính tài khoản của bạn ngay tại nhà

Mặc dù chuyển tiền vào tài khoản của người khác là giao dịch phổ biến còn với việc chuyển tiền vào ngay chính tài khoản của bạn thì sao. Với một chiếc thẻ ngân hàng, chắc chắn là điều không thể. Bạn cần ra ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng này hoặc nhờ người thân có sẵn tiền trong tài khoản. Như vậy là quá phức tạp.

Với Gutina cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bất cứ ai hay nạp vào chiếc tài khoản của bạn cũng vô cùng dễ dàng. Bạn không cần đi đâu xa, dù là vài trăm ngàn đồng hay giao dịch lên đến vài tỉ cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng, 24/7 kể cả nửa đêm hay nghỉ Lễ cuối tuần. Bạn không cần có tiền trong tài khoản ngân hàng, hoàn toàn có thể nạp tiền mặt hoặc chuyển tiền tới người khác.

Gutina là một ứng dụng di động đem đến giải pháp đa dạng hóa các cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà. Với cách thức hoạt động vô cùng đơn giản chỉ gồm 3 bước:

Bước 1Truy cập ứng dụng Gutina - chọn chuyển tiền

Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn chuyển, thông tin và địa chỉ người nhận

Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)

Bước 4: Tiến hành giao dịch

Ngay khi nhận được thông tin đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến tạn nơi để nhận tiền và hoàn thành giao dịch.

Chuyển tiền qua Gutina

Vì sao là Gutina?

Giao dịch dễ dàng thuận lợi: Không cần đi đâu xa, chuyển tiền vào tài khoản ngay tại nhà nằm ngay trong chiếc điện thoại của bạn, bạn có thể tải app, liên hệ hotline hoặc truy cập qua fanpage của Gutina.

An toàn, uy tín: Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện trên dưới 100.000 giao dịch tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn sẽ không phải lo nghẽn mạng, tắc đường hay bất cứ nguy cơ nào xảy ra khi giao dịch viên đến tận nhà giao dịch nữa. 

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status