download app g-pay

Cách chuyển tiền qua thẻ ưu việt với dịch vụ của Gutina

Cách chuyển tiền qua thẻ ngân hàng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Điều này giúp cho việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng, bảo mật thông tin, phí cước rẻ, phù hợp với nhiều thiết bị, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Cách chuyển tiền qua thẻ truyền thống

Cách chuyển tiền qua thẻ thực hiện thủ công

Cách chuyển tiền qua thẻ có thể được thực hiện thủ công bằng việc sử dụng thẻ ATM. Khi đến các cây ATM, trực tiếp nhập số tài khoản hoặc số thẻ của người nhận và thực hiện giao dịch. Nếu là giao dịch trong nội bộ ngân hàng thì người nhận sẽ có thể nhận được ngay lập tức số tiền bạn chuyển khoản.

Tin nhắn của số tiền giao dịch, thông tin giao dịch sẽ được chuyển đến điện thoại hoặc thiết bị điện tử của người gửi tiền, có đăng ký SMS Banking để thông báo số dư tài khoản và phí chuyển tiền.

Người nhận tiền nếu có đăng ký SMS banking sẽ nhận được tin nhắn thông báo số tiền được gửi, thông thường chỉ mất vài phút để hoàn tất một giao dịch nội bộ.

Đối với chuyển tiền liên ngân hàng, các bạn có thể phải chờ lâu hơn khoảng vài tiếng đồng hồ đến 1 ngày sau đó, giao dịch mới được hoàn tất.

Cách chuyển tiền qua thẻ sử dụng app 

Cách chuyển tiền qua thẻ sử dụng các phần mềm

Ngoài ra bạn còn có cách chuyển tiền qua thẻ khác bằng việc sử dụng các ứng dụng chuyển tiền nhanh. Các bạn có thể tải trên Appstore hoặc Playstore được hỗ trợ cho các nền tảng iOS hoặc Android.

Khi đăng ký Mobile banking hoặc Internet banking, bạn sẽ được ngân hàng cấp mật khẩu và tài khoản để đăng nhập vào các ứng dụng trên rồi tiến hành giao dịch.

Cách chuyển tiền qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Bạn có thể chuyển tiền qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ như thẻ Visa, MasterCard... Tuy nhiên với các loại thẻ này, bạn sẽ miễn phí dịch vụ nếu thanh toán các dịch vụ mua sắm, chi tiêu... Nếu bạn sử dụng cho mục đích rút tiền mặt, chuyển tiền thì phải chịu một mức phí khá cao.

Cách chuyển tiền qua thẻ ngân hàng bị giới hạn nhiều tính năng 

Thông thường với các cách chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, bạn bị giới hạn cho mỗi lần giao dịch vào khoảng 20 triệu đồng và mỗi ngày giao dịch là 100 triệu đồng. Một số ngân hàng khác có thể giới hạn nhiều hơn.

Bạn có thể sử dụng các cách chuyển tiền qua thẻ nhưng người nhận chỉ được nhận số tiền trong tài khoản. Còn muốn nhận được tiền mặt thì phải đi rút tiền ở các cây ATM hoặc các điểm giao dịch. Tuy nhiên không phải lúc nào nhu cầu giao dịch đều có thời gian và điều kiện di chuyển. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Cách chuyển tiền qua thẻ ưu việt với dịch vụ của Gutina

Cách chuyển tiền qua thẻ ưu việt với dịch vụ của Gutina

Đối với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thời gian giao dịch 24/7. Tức là các bạn có thể được nhận tiền mặt vào lúc nửa đêm và những lúc cấp bách nhất, những lúc cần thiết nhất. Bất kể nơi đâu trong khoảng thời gian nào kể cả thứ 7, chủ nhật.

Các bạn không cần phải tốn công đi rút tiền mà vẫn được nhận được tiền mặt bằng cách chuyển tiền qua thẻ

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của người dùng và mặc nhiên, bạn cũng không cần phải thực hiện các thủ tục giấy tờ phức tạp.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin người nhận, thực hiện các cuộc gọi xác minh. Và người nhận sẽ nhận được đúng tiền mà người gửi yêu cầu giao dịch.

Sử dụng cách chuyển tiền qua thẻ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và thuận tiện cho tất cả các giao dịch quan trọng của mình. TẢI APP và trải nghiệm dịch vụ ngay!!!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status