download app g-pay

Cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng tại nhà

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, khoảng cách từ ví tiền của bạn với người thụ hưởng đã được rút ngắn chỉ bằng một cái chạm tay. Không phải đi thật xa để giao dịch chuyển tiền, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng tại nhà trong bài viết dưới đây.

Hiểu được nhu cầu giao dịch của khách hàng, công nghệ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng tại nhà được phát triển đã đem đến vô vàn tiện ích. Bạn chỉ cần ra ngân hàng đăng ký dịch vụ, tải ứng dụng của nhà cung cấp và trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc rút tiền mặt thì đâu là cách chuyển tiền phù hợp?

Cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng nhanh

Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking

Để hiểu rõ hơn các chuyển tiền qua ngân hàng tại nhà, bạn hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking qua website/ ứng dụng… với mã PIN và tên đăng nhập sẽ được gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc email, đừng quên đổi mã.

Bước 2: Chọn hình thức chuyển tiền, thông tin người nhận, số tiền cần chuyển…

Bước 3: Nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch sẽ được hoàn thành (Ngay khi xác nhận giao dịch, sẽ có một mã an toàn được gửi về số điện thoại của khách hàng)

Mỗi một ngân hàng sẽ áp dụng mức phí chuyển tiền khác nhau, thời gian được cam kết trong vòng 24 giờ, để tránh mất thời gian nên lưu lại thông tin người nhận để lần sau không phải nộp.

Lưu ý bạn cần nhập chính xác thông tin người dùng để giao dịch được nhanh chóng. Bên cạnh đó tài khoản cần đủ số dư để giao dịch được diễn ra. Hãy nạp tiền trong thẻ để có thể giao dịch bất cứ lúc nào.

Thả gả chuyển tiền, nạp tiền ngay tại nhà với Gutina  

Gutina chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng tại nhà

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ hết. Gutina được phát triển như một ngân hàng số ngay trên chiếc điện thoại thông minh của khách hàng. Hoạt động 24/7, có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, không cần có thể ngân hàng trong người. Với Gutina khách hàng thậm chí còn có thể chuyển tiền mặt tới cho người nhận ngay tại nhà chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản 
  • Bước 2: Chọn hình thức giao dịch "Nộp tiền mặt tại nhà"
  • Bước 3: Nhập thông tin giao dịch và xác nhận 

Ngoài ra bạn có thể chọn hình thức rút tiền để rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình. Hoặc cũng là một cách chuyển tiền qua tài khoản tại nhà, nhưng người nhận sẽ được nhận tiền mặt. 

Ngay khi xác nhận thông tin giao dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến hỗ trợ và thực hiện giao dịch.

Được phát triển từ cuối năm 2018, hiện nay chúng tôi đã có một đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, tận tình. Gutina đa từng bước xây dựng uy tín và dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt hơn, phí giao dịch của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất với rất nhiều khuyến mại.

Dù ngày hay đêm, kể cả lễ tết, cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn đã được đa dạng và nhanh chóng hơn. Nếu không thể truy cập ứng dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 096.201.5588 hoặc 094.7060.588 để được hỗ trợ kịp thời. Gutina luôn mong muốn đồng hành với giao dịch của bạn.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status