download app g-pay

Cách chuyển tiền qua Gutina đơn giản nhất năm 2019

Cách chuyển tiền qua Gutina có đơn giản không? Đây là câu hỏi của khá nhiều người sử dụng với ứng dụng mới này của Gutina. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin nhằm giúp giải thích những thắc mắc này cho bạn ngay sau đây.

Tổng quan về ứng dụng Gutina

Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 với đội ngũ nhân viên điều phối và giao dịch viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Gutina cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền bao gồm tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt. Giúp khách hàng có thể tự do thực hiện các giao dịch chuyển rút tiền ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi nào mà không cần phải đến ngân hàng hay ATM. 

Cách chuyển tiền bằng ứng dụng Gutina

Gutina được coi như một nền tảng ứng dụng về công nghệ giúp cho khách hàng có thể thanh toán bảo mật nhanh chóng và an toàn hơn.

Điều kiện chuyển tiền: Hiện tại, Gutina đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7, đây là một điểm nhấn rất nổi bật của ứng dụng này. Bất kể ngày lễ, ngày tết hay ngày đêm thì Gutina vẫn có thể nhận chuyển tiền.

Các hình thức giao dịch chuyển tiền nhanh của Gutina

  • Giao dịch Tiền mặt – Chuyển khoản: Bạn sẽ tiến hành gọi điện cho bên Gutina và bên công ty sẽ đến tận nơi để nhận tiền mặt và chuyển tiền đó vào tài khoản ngân hàng. Đây là một lợi thế vì khách hàng sẽ không phải đến tận ngân hàng để ngồi chờ chuyển tiền vào tài khoản.

Hiện tại, G-Pay đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng

  • Giao dịch Chuyển khoản – Tiền mặt: Bạn sẽ tiến hành gọi điện tới chốt giao dịch, sau đó bạn sẽ chuyển tiền cho Gutina và nhân viên Gutina sẽ tiến hành cầm tiền mặt tới tận nơi. Bạn cũng sẽ không phải đến trạm ATM, không cần rút tiền mặt ở ngân hàng mà sẽ có người mang đến tận nơi, ngay cả nửa đêm.
  • Giao dịch Chuyển khoản – Chuyển khoản: Hiện tại Gutina chưa áp dụng dịch vụ này.

  • Giao dịch Tiền mặt – Tiền mặt: Khi bạn và người bên kia xa nhau thì Gutina sẽ chuyển tiền mặt của bạn cho đối tượng kia. 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về cách chuyển tiền và sử dụng dịch vụ ngay tại: 

Cách chuyển tiền với Gutina thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào? Gutina luôn mong muốn phát triển và cung cấp những nền tảng thanh toán điện tử thông minh và dịch vụ chuyền tiền theo hình thức Uber giúp mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng

5 điểm (38 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status