download app g-pay

Cách chuyển tiền không cần chứng minh thư đơn giản

Chuyển tiền tại các ngân hàng yêu cầu chứng minh thư nằm mục đích gì? Có phương thức nào giúp hỗ trợ chuyển tiền không cần chứng minh thư hay không?

Với những đối tượng khách hàng rơi vào trường hợp chứng minh thư của mình bị hỏng, bị mất, thất lạc đâu đó nhưng lại cần thực hiện giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng thường phân vân: có cách nào để chuyển tiền không cần chứng minh thư nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tiền tại các ngân hàng yêu cầu chứng minh thư nhằm mục đích gì?

Trên thực tế hiện nay, các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank. Vietinbank, Đông Á, Sacombank, Techcombank, BIDV,... thông thường sẽ đều yêu cầu khách hàng xuất trình chứng minh thư nhân dân khi thực hiện các giao dịch tại quầy, sau đó khách hàng sẽ điền biểu mẫu có sẵn để tiến hành thực hiện chuyển tiền theo nhu cầu.

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có một mức quy định khác nhau để yêu cầu khách hàng cần có chứng minh thư, mức này thường sẽ rơi vào các giao dịch từ trên 35 triệu Việt Nam đồng trở lên. 

Số lượng khách hàng tại ngân hàng liên tục tăng theo các năm, việc kiểm soát thông qua tên, địa chỉ hay một số thông tin khác chưa được tối ưu. Vì vậy để đảm bảo mức độ bảo mật nhất định cho khách hàng thì quy định cần có chứng minh thư phần nào mang lại được hiệu quả tích cực. Đặc biệt trong trường hợp giao dịch của bạn chưa thực hiện hoặc không thực hiện được, lúc này việc hoàn trả lại tiền sẽ đảm bảo chính xác hơn.

Chuyển tiền không cần chứng minh thư

Có cách nào để chuyển tiền không cần chứng minh thư không?

Chuyển tiền không cần chứng minh thư bằng việc thay thế các giấy tờ khác chứng minh nhân thân.

Các ngân hàng ràng buộc điều kiện chuyển tiền cần xuất trình chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, sự ràng buộc đó không quá cứng nhắc. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu khách hàng không mang chứng minh thư, đã làm mất chứng minh hoặc chứng minh đăng trong thời gian được cấp, lúc này, bạn có thể đề nghị cùng nhân viên giao dịch xem xét thay thế bằng các giấy tờ tùy thân khác, có thể là giấy phép lái xe, hộ chiếu,... 

Xem thêm : Dịch vụ rút tiền không cần thẻ

Chuyển tiền không cần chứng minh thư với giao dịch qua Internet Banking, qua ATM

Nếu bản thân bạn đã sở hữu một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking thì bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền thông qua dịch vụ này 24/24. Với hình thức chuyển này, thời gian người nhận được tiền cũng có những dao động khác nhau. Trong trường hợp bạn không có tài khoản hoặc không đăng ký Internet Banking thì có thể nhờ bạn bè, người thân có dịch vụ này chuyển hộ thông qua các thông tin về tài khoản nhận bạn cung cấp.

Chuyển tiền tại các ngân hàng yêu cầu chứng minh thư nhằm mục đích gì?

Chuyển tiền không cần chứng minh thư với Gutina

Nếu như với hai cách trên bạn chỉ có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác hoặc đến tận ngân hàng để gửi tiền mặt vào tài khoản thì giải pháp sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những hạn chế đó. 

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng thanh toán bảo mật, an toàn và nhanh chóng hơn. Đây là một loại hình dịch vụ khá được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt trong việc chuyển tiền không cần chứng minh thư của Gutina được các khách hàng đánh giá rất cao.

Những ưu điểm vượt trội của Gutina chuyển tiền nhanh

  • Dịch vụ chuyển tiền nhanh, thời gian hoạt động là 24/7, lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể ngày đêm.

  • Hỗ trợ chuyển khoản không cần chứng minh thư thông qua nhận tiền giao dịch tận nơi, ngay tại nhà của khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng dịch vụ.

  • Tài khoản người nhận được nhận tiền một cách nhanh chóng, không phải lo sợ kẹt tiền trong tài khoản như các dịch vụ khác.

  • Gửi càng nhiều chi phí càng thấp.

Với dịch vụ chuyển tiền này khách hàng không những chuyển tiền mà còn có thể rút tiền hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản ngay tại nhà. Những ai đang cần cách thực hiện chuyển tiền không cần chứng minh thư thì dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina sẽ là sự lựa chọn thông minh và mang lại hiệu quả nhất. Gutina với đội ngũ nhân viên điều phối và giao dịch chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối ưu của khách hàng. Hãy nhanh tay truy cập vào website Gutina để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn trong việc thực hiện giao dịch nhé. 

4 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status