download app g-pay

Cách chuyển tiền BIDV giúp tiết kiệm thời gian

Với các dịch vụ hiện nay ngân hàng BIDV cung cấp bạn không cần phải ra tận ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền BIDV của mình. Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV một cách nhanh chóng, đơn giản nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của Việt Nam và hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực về ngân hàng, hỗ trợ tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, BIDV đã cho ra đời dịch vụ ngân hàng điện tử để người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác thanh toán, chuyển khoản, chuyển tiền bidv. Sau đây là một vài thông tin cần thiết Gutina chia sẻ đến bạn đọc.

Có Gutina nộp tiền mặt vào tài khoản ngay tại nhà

Các cách chuyển tiền BIDV 

Với sự lớn mạnh và quy mô hết sức ấn tượng của mình, hiện nay BIDV phát triển các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử đa dạng để có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dùng.

1. Chuyển tiền BIDV Online (IBMB)

Dịch vụ này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền BIDV, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng… thông qua thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc điện thoại thông minh. Bạn tiến hành đăng ký dịch vụ bằng cách truy cập vào địa chỉ website Intranet của BIDV Online, đăng nhập là sử dụng được các tính năng sẵn có.

2. Chuyển tiền BIDV Smart Banking

Đây là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các tính năng cơ bản tương tự như BIDV Online (IBMB), tuy nhiên ứng dụng này được tải về điện thoại và điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt được ứng dụng này của BIDV. 

3. SMS Banking BIDV (BSMS)

Đây là ứng dụng cho phép vấn tin và/hoặc nhận các tin nhắn tự động liên quan đến tài khoản thông qua tin nhắn qua điện thoại di động

4. BIDV Mobile Bankplus 

Đây là ứng dụng cho phép người dùng có tài khoản thanh toán tại BIDV chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch bằng điện thoại di động đang sử dụng thuê bao mạng Viettel. Ứng dụng cung cấp đa dạng các tính năng bao gồm tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong hệ thống cho thuê bao Viettel khác.

XEM THÊM: Chuyển khoản BIDV và nhận tiền mặt ngay với Gutina

Chọn Gutina nộp tiền siêu nhanh

Những lợi ích khi đăng ký ngân hàng điện tử chuyển tiền bidv

  • Bạn có thể thực hiện các công việc kiểm tra số dư tài khoản, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay hay số tiền hiện có.
  • Các dịch vụ chuyển tiền BIDV được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi 24/7. 
  • Có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua vé xem phim, vé máy bay… 
  • Thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp tiền ví điện tử.
  • Thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet.
  • Hệ thống đảm bảo an toàn bảo mật bởi được xác thực hai yếu tố.
  • Đa dạng các tính năng chuyển tiền online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian.
  • Chuyển tiền BIDV hỗ trợ tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.

Hãy liên hệ với Gutina - Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ giải quyết mọi vấn đề khi bạn có nhu cầu chuyển tiền mặt vào tài khoản Bidv, hoặc chuyển tiền BIDV và để người nhận nhận tiền mặt. Chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline 0947.060.588/0962.014.588 hoặc truy cập vào địa chỉ website Gutina, ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận các yêu cầu và hỗ trợ bạn một cách chu đáo, tận tình nhất! 

5 điểm (12 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status