download app g-pay

Cách chuyển tiền ban đêm tại nhà dễ như ban ngày

Đời sống xã hội phát triển, không chỉ ban ngày mà các hoạt động về đêm cũng ngày càng nhộn nhịp hơn. Thậm chí có những thời điểm ban đêm giao dịch mua sắm diễn ra còn tấp nập hơn ngày thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng những cách thức đơn giản nhất để giao dịch chuyển tiền vào ban đêm được diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Chuyển tiền ban đêm dễ như ban ngày

Nhu cầu chuyển tiền ban đêm

Có rất nhiều nhu cầu về rút tiền, chuyển tiền hay nộp tiền vào tài khoản ban đêm. Với những giao dịch chuyển tiền ban đêm, vấn đề an toàn được đặt lên tuyệt đối. Tiếp sau đấy yêu cầu về thời gian giao dịch cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Hiểu được nhu cầu của khác hàng, công cụ hỗ trợ tiên tiến trong thời đại 4.0 như những ứng dụng ngân hàng điện tử hay ví điện tử được ra đời và không ngừng cải thiện. Chuyển tiền ban đêm giờ đây không còn là vấn đề quá khó khăn đối với người dùng. 

Việc đầu tiên bạn cần là có một chiếc thẻ ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking và tải ứng dụng của ngân hàng đó. Việc này rất quan trọng vì đó là phương thức giao dịch duy nhất để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ban đêm. Bên cạnh đó, tài khoản cần có số dư khả dụng thì thanh toán mới diễn ra được. Với những ví điện tử yêu cầu cũng tương tự vì bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng.

Về cơ bản chuyển tiền ban đêm cũng không khác gì so với ban ngày cả: Chuyển và nhận ngay lập tức chỉ cần có số tài khoản/số thẻ của người nhận, thông tin người nhận hiển thị rõ ràng, dễ dàng kiểm tra, hạn mức lớn, ưu đãi nhiều, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhu cầu phát sinh vào ban đêm đều là chuyển tiền từ tài khoản người này đến tài khoản người khác. Có rất nhiều trường hợp bên gửi hoặc bên nhận chỉ có tiền mặt hoặc chỉ có tiền trong tài khoản. 

Chuyển tiền ban đêm không lo hết tiền 

Chuyển tiền ban đêm an toàn với Gutina

Nếu như ở trên chúng tôi có đề cập đến việc bạn cần có tiền trong tài khoản để thực hiện những giao dịch vào ban đêm thì giờ đây điều đấy không còn quan trọng nữa. Với Gutina mọi vấn đề đều được giải quyết chỉ với vào thao tác. Nhanh chóng – An toàn – Đảm bảo. Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Gutina là một ứng dụng di động cung cấp giải pháp nạp và rút tiền mặt ngay tại nhà, bất kể ngày hay đêm, thời tiết mưa gió bão bùng. Chỉ cần bạn cần là giao dịch viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ. Hình thức giao dịch vô cùng đơn giản, chỉ với ba bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina (Trong trường hợp bạn không thể vào được app của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline 0962.014.588 | 0947.060.588 hoặc fanpage của Gutina để được hỗ trợ)
  • Bước 2: Chọn phương thức giao dịch Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng (Giao dịch viên đến nhận tiền mặt vào chuyển khoản vào tài khoản của bạn) / Rút tiền để chuyển tiền tận tay đến với người nhận mà không cần số tài khoản của người nhận)
  • Bước 3: Nhập thông tin giao dịch và xác nhận yêu cầu của bạn

Ngay khi nhận được tạo đơn của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến hỗ trợ.

Với Gutina, thời gian và không gian chưa và sẽ không bao giờ là lý do để từ chối khách hàng. Chuyển tiền ban đêm không giới hạn, đồng hành với mọi giao dịch của khách hàng. Đội ngũ giao dịch viên của chúng tôi đã được tuyển chọn và đào tạo bài bản chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Hãy tải app để trải nghiêm và nhận những ưu đãi từ Gutina ngay hôm nay. 

 

5 điểm (31 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status