download app g-pay

Cách chuyển tiền Agribank không giới hạn

Cùng tìm hiểu cách chuyển tiền Agribank nhanh nhất dưới đây để mỗi giao dịch của bạn là một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không giới hạn hạn mức, thời gian giao dịch tính bằng giây, không cần tải App của ngân hàng và còn nhiều tính năng hơn thế.

Agribank hay còn gọi là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam là một trong những ngân hàng có độ phủ rộng rãi nhất nước ta hiện nay. Đây là một trong những ngân hàng được phản ánh là có thời gian phục vụ lâu nhất và mức phí cũng khá cao cho mỗi giao dịch. Bên cạnh đó hạn mức giao dịch thường rất thấp.

Tuy nhiên trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đều có thể tìm thấy một điểm giao dịch để tiến hành chuyển tiền ATM. Do đó đây vẫn là lựa chọn tin dùng của nhiều người.

Chuyển tiền Agribank nhanh hơn, tiện lợi hơn 

Khách hàng của Agribank có thể yên tâm giao dịch mà không cần mất công ra các điểm giao dịch nữa. Giống như các ngân hàng khác, ngày nay bạn có thể chuyển tiền tới các ngân hàng cùng hệ thống của Agribank hoặc các ngân hàng khác ngay tại nhà với ứng dụng của chuyển tiền Agribank E-mobile Banking, bên cạnh đó bạn có thể thanh toán bằng mã VNPAY-QR, thanh toán hóa đơn và nhiều ưu đãi khác.

Tuy nhiên hạn mức giao dịch của ngân hàng này là rất thấp, tối đa 25 triệu đồng/ngày/khách hàng, không giới hạn số lần giao dịch/ngày.

XEM THÊM: Những điều cần lưu ý về chuyển khoản Agribank

Chuyển tiền Agribank không giới hạn 

Giới hạn giao dịch là điểm hạn chế của các ứng dụng chuyển tiền của các ngân hàng, và với Agribank thì hạn mức còn thấp hơn. Nhưng điều đấy không còn là vấn đề nữa khi giờ đây, bạn có thể chuyển tiền Agribank bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu với số tiền là vô hạn, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cách thức vô cùng đơn giản với Gutina dịch vụ chuyển tiền nhanh. Gutina là một ứng dụng di động hoặt động 24/7 bất cứ mọi nơi bạn muôn, không kể lễ tết hay buổi đêm. Bên cạnh đó có rất nhiều mã ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi. 

Gutina - Đón đầu công nghệ, chuyển tiền thả ga

Gutina đón đầu công nghệ chuyển tiền thả ga

Ra đời vào cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã có hơn 100 ngàn gaio dịch với giá trị lên đến hàng trăm tỉ đồng. Không chỉ chuyển tiền Agribank, bạn có thể thực hiện giao dịch tới 40 ngân hàng khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh tính năng chuyển tiền Agribank, nếu khách hàng muốn rút tiền mặt ngay tại nhà, đã có Gutina.

Với phương châm đồng hành với giải pháp tài chính của khách hàng, chúng tôi luôn coi thời gian của khách hàng là vàng bạc để phục vụ một cách nhanh nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật cũng nhưng mức độ an toàn của Gutina.

Ngay khi tải App, đăng ký tài khoản và tiến hành giao dịch, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mã giảm giá lên đến 100.000 VND cho giao dịch của bạn.

Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực từng ngày để tối ưu hóa trải nghiệm chuyển tiền của khách hàng trên App cũng như các dịch vụ của Gutina.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp cũng như chương trình hợp tác với Gutina hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status