download app g-pay

Cách chuyển khoản Agribank như thế nào là đúng?

Cũng giống như các ngân hàng khác khách hàng của Agribank có thể chuyển tiền tại các chi nhánh, ATM và Internet Banking. Tuy nhiên bạn đã biết cách chuyển khoản Agribank như thế nào nhanh và tiện nhất ngay cả khi không có tiền chưa?

Là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, hệ thống giao dịch của Agribank có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có các tỉnh thành xa xôi hay các điểm cực đầu tổ quốc. Do đó đây cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng các công nghiệp 4.0 vào lĩnh vực tài chính tiền tê. Đa dạng hóa trải nghiệm người dùng với việc giao dịch tại chi nhánh, ATM, Internet banking hay các nền tảng công nghệ khác, chuyển khoản Agribank như thế nào là nhanh chóng nhất?

Chuyển khoản Agribank

Bạn có thể chuyển khoản tại tất cả các chi nhánh của ngân hàng này trên cả nước. Dù chuyển khoản Agribank như thế nào, cùng mạng hay khác ngân hàng thì tiền vẫn sẽ nổi về tài khoản ngay trong ngày, không kể thứ 7, chủ nhật hay lễ Tết. 

Đây là cách đơn giản nhất nhưng cũng là cách thức tốn thời gian nhất vì khách hàng sẽ mất thời gian giao dịch. Các chị nhánh chỉ mở cửa vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thường sẽ phải lấy phiếu chờ xếp hàng và đôi khi gặp tình trạng quá tải như các ngày giáp tết. 

Có một cách khác được sử dụng phổ biến không kém là chuyển khoản tại ATM của Agirbank trên toàn quốc, nhưng số tiền ở đây sẽ bị giới hạn hơn so với chuyển tiền tại chi nhánh và đôi khi hãy xảy ra lỗi không đáng có, giao dịch không an toàn.

Chuyển khoản Agribank tại nhà

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, ở nhà chuyển khoản là vô cùng dễ dàng. Với một chiếc điện thoại di động thi chuyển khoản Agribank như thế nào. Hết sức đơn giản, đăng ký dịch vụ Internet Banking tại chi nhánh của Agribank, nạp tiền và tải ứng dụng Agribank E Mobile Banking cho điện thoại của mình. Trong ứng dụng có tất cả những thứ bạn cần. Lưu ý mỗi ngày bạn chỉ được chuyển tối đa 25 triệu VNĐ với giá trị một giao dịch là 5 triệu VNĐ, tối đa 5 lần mỗi ngày. 

Ngoài ra Agribank còn có dịch vụ chuyển tiền bằng SMS. Khách hàng có thể chủ động giao dịch và thanh toán cá nhân khi không có thể kết nối được mạng. Sử dụng với cú pháp chuyển khoản bằng tin nhắn SMS: VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi  8149. Tuy nhiên mỗi ngày bạn chỉ giao dịch tối đa 10 triệu đồng và chỉ 2 triệu đồng/giao dịch.

Image result for chuyen khoan agribank

Những cách này đều cần có số dư khả dụng và hạn mức chuyển tiền rất thấp. Vậy nếu tài khoản hết tiền thì chuyển khoản Agribank như thế nào là tiện nhất? 

Chuyển tiền mặt tận tay với Gutina

Chuyển tiền tại nhà với Gutina

Câu trả lời nằm ở đây. Gói gọn trong ba từ Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn, Gutina – ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng. 

Bên cạnh đó chúng tôi có thêm tiện ích rút tiền và nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bất kể cuối tuần hay ngày lễ tết, hoạt động cả ngày và đêm với biểu phí và biên lai rõ ràng, Gutina đã giải quyết được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Khi hết tiền trong tài khoản mà không biết chuyển khoản Agribank như thế nào, thì Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt và giúp bạn chuyển vào tài khoản ngân hàng, đưa ngân hàng đến gần hơn, nhanh hơn. Giao dịch đơn giản chỉ còn 3 bước: Truy cập ứng dụng, chọn chuyển tiền – Nhập thông tin giao dịch – Xác nhận và chờ đơn được xử lý.

Vô vàn mã khuyến mãi được gửi đến khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi sẽ được tung ra thời gian tới. Bên cạnh Agribank, Gutina hỗ trợ tới hơn 40 ngân hàng trên cả nước, bạn chỉ nhập thôi và Gutina sẽ chuyển tận tay. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy chat ngay để được được giải đáp. 

5 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status