download app g-pay

Cách chuyển khoản Agribank bằng điện thoại nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức chuyển khoản agribank, một trong các hình thức đó thì chuyển khoản agribank bằng điện thoại sẽ mang đến cho các bạn sự thuận tiện với các thao tác đơn giản nhất.

Chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Đây là một trong những dịch vụ khá bổ biến trong xã hội hiện nay. Chuyển khoản Agribank bằng điện thoại thông qua tin nhắn SMS đã được đưa vào áp dụng tại ngân hàng Agribank từ năm 2011.

Dịch vụ này có khả năng giúp cho các quý khách hàng có thể chuyển khoản từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác cho người thân, gia đình và bạn bè…trong cùng một ngân hàng và sử dụng cùng dịch vụ tài khoản của Agribank.

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản và tiện lợi, mà ở bất cứ lúc nào tại mọi nơi các bạn cũng có thể chuyển khoản Agribank bằng điện thoại một cách thuận tiện nhất.

Chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Những thông tin cơ bản khi các bạn chuyển khoản Agribank bằng điện thoại di động thông qua cách chuyển khoản bằng tin nhắn SMS mà các bạn cần nắm được.

  • Đối với những số có đầu số là 8149 sẽ là đầu số để gửi tin nhắn khi sử dụng dịch vụ

  • Khi các bạn lựa chọn sử dụng hình thức này đồng nghĩa với việc các bạn chỉ có thể sử dụng loại tiền Việt Nam đồng

  • Theo quy định trong một ngày, tối đa các bạn chỉ có thể được chuyển tiền 5 lần và quy định mỗi lần không được quá 5 triệu Việt Nam đồng

  • Đây là một loại dịch vụ mà nó chỉ có thể được sử dụng ở trong nước mà không thể sử dụng ở khu vực nước ngoài

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Những điều kiện cơ bản để chuyển tiền online agribank

chuyen-khoan-agribank

Phí chuyển khoản ngân hàng Agribank qua SMS được quy định như thế nào?

Đây là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nó là mức chi phí do ngân hàng quy định và ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ các giao dịch của tất cả các quý khách hàng. Tuy nhiên khi thực hiện các giao dịch đó các bạn vẫn bị mất phí là bởi vì các công ty viễn thông thu phí của các bạn do các bạn thực hiện thông qua thao tác soạn và gửi tin nhắn.

Xem thêm : Dịch vụ  chuyển tiền liên ngân hàng tại Hà Nội

Mức phí được quy định cụ thể như sau:

  • Khi khách hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp gửi tới đầu số 8149 thì sẽ mất 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

  • Với mỗi giao dịch chuyển khoản khách hàng phải gửi 2 lần tin nhắn tới tổng đài. Do vậy phí sẽ là 2.000 VND/1 giao dịch.

Sử dụng dịch vụ chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản Agribank bằng điện thoại

Đối với những quý khách hàng khi các bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này thì chỉ cần một lần đăng ký các bạn có thể được hưởng và sử dụng dịch vụ này mãi mãi.Sau khi các bạn hoàn tác việc đăng ký dịch vụ thì các bạn có thể kích hoạt dịch vụ đó bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp quy định.Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ các bạn cần phải tạo cho mình một mật khẩu với 8 ký tự nhất định để đảm bảo được tính an toàn cũng như độ bảo mật cao nhất.

Như vậy để nắm rõ được đầy đủ thông tin hơn nữa về cách chuyển khoản Agribank bằng điện thoại các bạn hãy liên hệ nhanh với hệ thống ngân hàng Agribank để nhận được sự tư vấn một cách đầy đủ nhất. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5 điểm (3 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status