download app g-pay

Các địa điểm rút tiền Vietcombank

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam đã tồn tại lâu đời và vô cùng uy tín trên thị trường. Với độ phủ rộng rãi của mình, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền Vietcombank ở khắp 63 ngân hàng trên cả nước

Một số loại thẻ Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là một trong những ngân hàng thuộc top đầu ở Việt Nam được đánh giá cao bởi mức độ , cũng như đa dạng các sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. Hiện nay mức phí rút tiền Vietcombank cũng rất đa dạng, phụ thuộc và các hạng thẻ khác nhau.

Thẻ ghi nợ nội địa

 • Phí rút tiền tại ATM trong hệ thống VCB: 1.100 VNĐ/giao dịch.

 • Phí rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VCB: 3.300VNĐ/giao dịch

Thẻ ghi nợ quốc tế

 •  Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Miễn phí

  • Các thẻ ghi nợ quốc tế khác (MasterCard/UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect 24 Visa): 1.100VNĐ/giao dịch

 • Phí rút tiền tại ATM ngoài hệ thống VCB

  • Rút tiền mặt trong lãnh thổ Việt Nam: 10.000VNĐ/giao dịch

  • Rút tiền mặt ngoài lãnh thổ Việt Nam: 4% tổng số tiền rút.

Thẻ tín dụng Vietcombank: Mức phí rút tiền ATM Vietcombank sau được áp dụng cho tất cả các loại thẻ. Mức phí là 4% số tiền giao dịch - tối thiểu là 50.000VNĐ/lần. 

Rút tiền Vietcombank tại cây ATM 

Để tra cứu về thông tin các điểm rút tiền ở ngân hàng thương mại Ngoại thương Việt Nam, bạn có thể truy cập website Vietcombank và Chọn địa danh. Khi hiện ra danh sách các điểm đặt máy, bạn có tìm điểm giao dịch gần nhất để tiến hành rút tiền.  

XEM THÊM: Phí chuyển tiền Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?

Phần lớn các cây thanh toán sẽ phục vụ 24/7, tuy nhiên một số cây thanh toán sẽ giới hạn thời gian phục vụ. Vì vậy bạn cần theo dõi phần thời gian phục vụ hiển thị ngay bên cạnh địa điểm để không làm mất thời gian của mình.

Rút tiền Vietcombank ở ATM thuộc ngân hàng khác

Khi không có bất cứ cây ATM thuộc hệ thống của Vietcombank, bạn hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ cây ATM nào trên cả nước với mức phí giao dịch như trên. Tuy nhiên khi có bất cứ vấn đề phát sinh bạn vẫn cần ra điểm giao dịch của Vietcombank để được hỗ trợ.

Rút tiền Vietcombank ngay tại nhà

Tuy nhiên, việc ra rút tiền ở ATM tốn khá nhiều thời gian của bạn, cùng với đó có những thời điểm cây ATM sẽ quá tải và không có tiền để rút.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể rút tiền Vietcombank tại nhà mà không phải ra bất kỳ điểm rút tiền tự động nào. Đó chính là ứng dụng chuyển tiền Gutina – một ứng dụng công nghệ được phát triển để hỗ trợ người dùng rút và chuyển tiền mặt 27/4 vô cùng nhanh chóng.

Rút tiền Vietcombank

Chỉ cần bạn có một chiếc thẻ Vietcombank hoặc bất cứ tài khoản ở ngân hàng nào khác, việc rút tiền cứ để Gutina lo. Chỉ trong 4 bước:

 • Bước 1Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền
 • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn rút, thông tin và địa chỉ người nhận
 • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)
 • Bước 4: Tiến hành giao dịch

Gutina sẽ hỗ trợ bạn rút tiền Vietcombank một cách nhanh nhất với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Tải ngay Gutina để nhận ngay ưu đãi LANDAU

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status