download app g-pay

Bạn đã biết gì về chuyển tiền liên ngân hàng?

Chuyển tiền qua các tài khoản ngân hàng là dịch vụ phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chuyển tiền liên ngân hàng trong thời gian bao lâu là điều đáng lo ngại của nhiều người, nhất là những ai muốn chuyển tiền nhanh qua các ngân hàng khác nhau.

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản ngân hàng là nhu cầu thiết yếu của bất cứ ai đã và đang sử dụng một tài khoản ngân hàng nào đó. Không chỉ chuyển tiền cùng ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng cũng là dịch vụ không thể thiếu của loại hình dịch vụ này. Vậy thời gian cho chuyển tiền liên ngân hàng là bao lâu và làm sao để chuyển tiền qua các ngân hàng một cách nhanh nhất?

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng

Thông thường, với các tài khoản ngân hàng như Vietcombank, Agribank, BIDV muốn chuyển tiền qua lại trong cùng một ngân hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Internet Banking với vài phút chuyển khoản. Các bước chuyển khoản qua các ngân hàng này đều bao gồm đăng nhập, chọn tài khoản, chọn số tiền và nhập mã xác thực. Thời gian chuyển tiền từ một tới vài phút được cho là khá nhanh với cùng một ngân hàng.

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng

Khác với chuyển tiền cùng ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng đòi hỏi người dùng một thời gian lâu hơn thế. Ngoài việc các ngân hàng liên kết với nhau thì có những ngân hàng không liên kết rất bất lợi cho người dùng. Trong thời điểm giao dịch online đang ngày càng mạnh mẽ, người dùng sẽ cần có nhu cầu chuyển tiền liên ngân hàng qua bất cứ ngân hàng nào một cách nhanh chóng.

Xem thêm : Gutina - Dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

Vốn đã chậm hơn giao dịch thông thường, nếu bạn chọn thời điểm giao dịch là vào các ngày nghỉ lễ thì thời gian giao dịch có thể chậm hơn rất nhiều và có thể tính bằng ngày. Không những thế, phí chuyển tiền liên ngân hàng cũng cao hơn nhiều lần so với chuyển tiền thông thường qua cùng một ngân hàng.

Tìm hiểu thêm về chuyển tiền nhanh qua Gutina

Bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng có sẵn của các ngân hàng để chuyển tiền, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền thông qua ứng dụng Gutina của chúng tôi. Lợi ích nhận lại khi bạn chuyển tiền liên ngân hàng thông qua Gutina là vô cùng lớn:

- Phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý

- Thời gian chuyển tiền nhanh chóng bởi nhân viên giao dịch luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

- Tiết kiệm thời gian nhờ việc chuyển tiền thông qua trung gian là ứng dụng Gutina

- Chuyển tiền đa dạng trực tiếp hoặc gián tiếp với nhiều hình thức

- Ứng dụng dễ sử dụng và phù hợp với nhiều dòng điện thoại.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina cung cấp dịch vụ dưới 3 hình thức chính là:

  • Tiền mặt - Chuyển khoản
  • Tiền mặt - Tiền mặt
  • Chuyển khoản - Tiền mặt
5 điểm (9 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status