download app g-pay

Bạn đã biết gì về cách chuyển tiền qua ngân hàng

Bạn đang muốn chuyển tiền qua ngân hàng mà chưa biết cách chuyển tiền qua ngân hàng như thế nào? Cùng tìm hiểu cách chuyển tiền qua bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng ra đời đáp ứng nhu cầu chuyển tiền dễ dàng hơn không có khoảng cách hay giới hạn địa lý. Nhưng với công nghệ hiện nay thì ngoài trực tiếp thực hiện giao dịch tại các ngân hàng còn có rất nhiều cách chuyển tiền qua ngân hàng nhanh chóng thuận tiện hơn.


Những cách chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp tại các ngân hàng

Đây là cách thực hiện truyền thống từ trước đến nay, bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 để làm thủ tục chuyển khoản bằng cách điền các thông tin vào giấy nộp tiền.  Tùy vào việc bạn chuyển tiền mặt sang tài khoản hay tài khoản vào tài khoản. Khoảng 15-20 phút sau thì người nhận có thể nhận được tiền đương nhiên bạn phải mất thời gian đến ngân hàng, chờ đợi để thực hiện giao dịch.

Cách chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng bằng dịch vụ Internet banking

Mỗi ngân hàng có một thẻ của ngân hàng đó phát hành. Ngoài ra, các ngân hàng cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng như sử dụng SMS thông báo thay đổi số tài khoản hoặc một số giao dịch khác . Với dịch vụ internet banking của ngân hàng bạn có thể chuyển tiền bằng một tin nhắn.

Để thực hiện chuyển tiền bằng cách này bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking của tài khoản ngân hàng bạn sử dụng. Sau đó kích hoạt dịch vụ và sử dụng.

Chuyển tiền qua ngân hàng tại cây ATM

Việc sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch ngày càng phổ biến song song với nó là các cây ATM cho phép người sử dụng rút tiền cũng như chuyển tiền đến các tài khoản khác.

Chuyển tiền cây ATM

Nhu cầu sử dụng thẻ ATM ngày một nhiều và trở nên phổ biến hơn đồng thời các dịch vụ chuyển tiền mặt qua ngân hàng cũng tăng cao. Thực tế có nhiều ngân hàng quá tải không giải quyết hết nhu cầu giao dịch trong ngày cho người sử dụng. Thêm vào đó bạn phải ra ngân hàng vừa mất phí vừa mất thời gian .

Nếu trong trường hợp bạn cần chuyển tiền gấp mà đang trong giờ làm việc không ra ngân hàng được hay lúc hết giờ làm việc của ngân hàng, lúc đêm cần chuyển tiền thì phải làm sao? Bạn không thể đến ngân hàng lúc này đó cũng là lúc bạn nên nghĩ đến dịch vụ chuyển tiền của Gutina.

Gutina hỗ trợ bạn như thế nào?

cách chuyển tiền qua ngân hàng

Ngân hàng hết giờ làm việc Gutina vẫn chuyển tiền cho bạn.

Dịch vụ Gutina chuyển tiền 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7, chủ nhật chỉ cần bạn muốn  là chúng tôi chuyển cho bạn

Giao dịch ngay tại chỗ bạn không phải mất công đi lại

Bạn yên tâm chúng tôi có biên lai xác nhận giao nhận sau khi giao dịch

Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng và với công nghệ hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền là rất cần thiết. Hi vọng với thông tin bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status