download app g-pay

Bạn đã biết bí kíp gửi tiền qua ngân hàng chưa?

Gửi tiền qua ngân hàng là cách nhanh nhất để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi… Hiện nay có hai phương thức chính là chuyển tiền phổ biến nhất hiện nay là online với các cổng thanh toán và app của ngân hàng với chuyển tiền trực tiếp tại các chi nhánh.

Gửi tiền qua ngân hàng có nhanh không?

Gửi tiền qua ngân hàng là nhanh nhất?

Thời đại công nghệ phát triển, các ngân hàng nhanh chóng đưa ra các tính năng mới để hỗ trợ khách hàng tốt hơn với các dịch vụ bổ sung. Thủ tục gửi tiền qua ngân hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần đem tiền và CMND ra các chi nhánh của một ngân hàng gần nhất, giao dịch viên sẽ hỗ trợ.

Nhưng gửi tiền qua ngân hàng có đơn giản như vậy. Trước tiên bạn cần lựa chọn giữa các ngân hàng uy tín để quyết định mở tài khoản ở đâu. Mỗi ngân hàng có một mức giá và các cách giao dịch khác nhau, tuy nhiên cách gửi tiền qua ngân hàng chỉ có những bước cơ bản. Tùy thuộc bạn gửi tiền vào tài khoản cùng hệ thống hay khác hệ thống mà mức phí chuyển tiền sẽ khác nhau. Giao dịch tại chi nhánh sẽ có phí cao hơn giao dịch online, thậm chí còn có một số ngân hàng không thu khoản phí này, bạn có thể đăng ký dịch vụ Internet banking khi mở thẻ hoàn toàn miễn phí. 

Gửi tiền qua ngân hàng không nhanh như bạn nghĩ. Có hai nỗi ám ảnh là không gian và thời gian giao dịch. Chuyển tiền online rất tiện lợi, tuy nhiên nếu số dư trong tài khoản không khả dụng, bạn buộc phải ra ngân hàng nạp tiền vào tài khoản. Các chi nhánh thường ở trạng thái quá tải, đôi khi xếp hàng chờ giao dịch có thể mất cả buổi rất mất thời gian.

Hầu hết các ngân hàng chỉ hoạt động vào giờ hành chính từ 8 - 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu không thể ra ngoài ngân hàng vào thời gian này, bạn sẽ làm thế nào để gửi tiền qua ngân hàng. Vấn đề an toàn cũng hết sức cần lưu ý vì với những món tiền lớn dễ bị để ý bởi nhiều người xung quanh.

Gửi tiền qua ngân hàng 4.0, nạp tiền ngay tại nhà

Gửi tiền qua ngân hàng 4.0, chuyển tiền nhanh tại nhà

Với Gutina, vấn đề thời gian và địa điểm giao dịch được rút ngắn bằng một chữ nhà. Được phát triển cuối năm 2018, Gutina là một ứng dụng đem đến giải pháp nộp và rút tiền nhanh 24/7. Hoạt động cả ngày lẫn đêm thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

Bạn có thể nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình để giao dịch hoặc gửi tiền vào ngân hàng theo số tài khoản của người thụ hưởng với ứng dụng Gutina. Với ba bước chính: Truy cập ứng dụng – Chọn chuyển tiền – Nhập thông tin giao dịch và xác nhận.

Chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến và hỗ trợ khách hàng. Trên ứng dụng có rất nhiều mã khuyến mãi áp dụng được cập nhập hàng ngày, do đó phí giao dịch của Gutina cực kỳ hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có gửi tiền vào ngân hàng, vừa làm được việc của mình trong thời gian chờ đợi pử một không gian thoải mái nhất. 

Bên cạnh đó khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền ngay tại nhà với Gutina với mức phí tương tự kể cả ngày lẫn đêm. Trong thời gian tới Gutina sẽ tiếp tục cập nhập những chương trình khuyến mại với hàng ngàn tiện ích. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy chat ngay bên dưới và tận hưởng những đặc quyền chúng tôi tới cho khách hàng. Gutina luôn đồng hành trên hành trình rút / gửi tiền qua ngân hàng của quý khách.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status