download app g-pay

3 phút rút tiền đơn giản tại cây rút tiền Agribank

Cây rút tiền Agribank không còn gì xa lạ khi ngân hàng Agribank là một trong số ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất tại các tỉnh. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo tất cả các tính năng tại cây ATM của ngân hàng này thì chưa chắc ai cũng nắm rõ. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu ngay.

Cây rút tiền Agribank có những tính năng gì?

Cây rút tiền Agribank có thể là ATM hoặc CDM của ngân hàng Agribank lắp đặt. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cây ATM hay CDM trên nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, các cây ATM sẽ phổ biến hơn CDM . Với cây rút tiền ngoài chức năng chính là rút tiền thì bạn có thể thực hiện thêm nhiều giao dịch khác, ví dụ như sau:

- Truy xuất thông tin tài khoản, số dư

- Chuyển tiền giữa các tài khoản

- Thanh toán hóa đơn tiêu dùng

- Với CDM bạn có thể thực hiện nộp tiền mặt vào tài khoản.

Cách sử dụng cây rút tiền Agribank

Để sử dụng cây rút tiền Agribank bạn cần có một tài khoản ngân hàng với thẻ ATM. Tại ATM của Agribank bạn có thể sử dụng thẻ của chính ngân hàng này hoặc của một số thẻ ngân hàng khác: Vietcombank, Tp bank, techcombank,.. Sau khi tìm thấy cây rút tiền, để rút tiền bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào cây rút tiền. Lựa chọn ngôn ngữ giao tiếp.
  • Bước 2: Nhập chính xác mã pin. Đừng quên đảm bảo bảo mật mã pin trong quá trình nhập mã
  • Bước 3: Lựa chọn tính năng “Rút tiền”. 
  • Bước 4: Chọn số tiền cần rút. Bạn có thể lựa chọn số tiền theo các mốc gợi ý hoặc số tiền khác.
  • Bước 5: Lựa chọn nhận “hóa đơn” hay không. Sau đó chờ cây rút tiền xử lý và nhận tiền.

Những lưu ý khi sử dụng cây rút tiền Agribank

Mặc dù, việc sử dụng cây rút tiền Agribank khá đơn giản tuy nhiên bạn cũng cần một số lưu ý. Để thực hiện các giao dịch tại ATM an toàn hơn bạn nên đăng ký thêm dịch vụ SMS banking để nhận được các thông báo sau khi thực hiện giao dịch. 

Thay đổi mã pin sau lần đầu sử dụng tại hệ thống ATM cùng loại ngân hàng trước khi sử dụng cây rút tiền Agribank. Và đảm bảo mã pin đăng nhập luôn được bảo mật để tránh thiệt hại tài sản.

Trong trường hợp quý khách quên mã pin thì bạn có thể liên hệ qua hotline ngân hàng bạn sử dụng để nhận hỗ trợ. Hoặc ra trực tiếp hệ thống ngân hàng để được cấp mã pin mới (có thể không phải Agribank). Và đừng quên mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước khi đến ngân hàng. 

Sử dụng Gutina để rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi không cần cây rút tiền

Ngày nay, việc sử dụng ATM hay CDM để rút tiền tuy vẫn còn phổ biến nhưng dần được thay thế bởi các giải pháp công nghệ. Bởi việc rút tiền tại cây có nhiều phần còn hạn chế như: khách hàng phải di chuyển tìm kiếm những điểm rút từ đó có thể gặp những rủi ro về thời tiết hoặc thiệt hại về tài sản. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp trường hợp chờ đợi vào những dịp cao điểm, cây hết tiền, lỗi hoặc bị giới hạn số tiền cần rút.

Hiểu được điều đó Gutina đã đem đến giải pháp rút tiền từ xa mọi lúc mọi nơi không cần thẻ ATM hay phải di chuyển. Với các thao tác đơn giản tại app trên chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng rút tiền trong tài khoản không giới hạn. Với giao dịch rút tiền qua Gutina giúp bạn tiết kiệm thời gian. Hơn nữa Gutina đảm bảo an toàn bảo mật đến từng giao dịch. Có Gutina bạn chẳng cần lo rút tiền “khủng” đêm khuya gặp rủi ro. Tải và trải nghiệm ngay dịch vụ rút tiền từ tài khoản của Gutina!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status