download app g-pay

3 loại hình ứng dụng chuyển tiền ngân hàng phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay chuyển tiền online là một lựa chọn ưu tiên của mọi người vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là ba loại hình ứng dụng chuyển tiền ngân hàng phổ biến nhất.

Hiện nay bạn không còn phải ra ngân hàng để giao dịch nữa với tính năng Internet Banking được phát triển bởi tất cả các ngân hàng trên cả nước. Bạn chỉ cần đăng ký tại chi nhánh phát hành thẻ và nộp tiền vào tài khoản là có thể giao dịch được rồi. Đừng quên sử dụng những ứng dụng chuyển tiền ngân hàng dưới đây: Ứng dụng của ngân hàng giao dịch, ví điện tử và ứng dụng chuyển tiền nhanh Gutina.

Ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng

Hiện nay nước ta có khoảng 40 ngân hàng tất cả tương ứng với 40 ứng dụng chuyển tiền được phát hành. Mỗi ngân hàng sẽ có một giao diện và có những ứng dụng riêng nhưng chức năng chủ yếu vẫn là chuyển tiền, bạn sẽ được cấp một mã PIN khi đăng nhập, thậm chí còn cả mở khóa bằng vân tay và bạn không cần nhập OTP gửi về tin nhắn khi giao dịch nữa. Một số ngân hàng còn  phát triển phương thức chuyển tiền bằng số thẻ, tích hợp tính năng chuyển tiền nhanh của Napas.

Hiện nay bạn còn có thể thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại với ứng dụng của ngân hàng miễn phí. Phí chuyển tiền và đăng ký tài khoản tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng khác nhau. Trong tài khoản của bạn bắt buộc phải có số dư khả dụng thì bạn không thể giao dịch được mà phải ra ngân hàng nạp tiền vào tài khoản.

Ứng dụng chuyển tiền

Chuyển tiền ngân hàng bằng ví điện tử

Từ ứng dụng của ngân hàng bạn có thể liên kết với các ứng dụng thanh toán khác như cổng thanh toán hoặc liên kết thẻ trực tiếp vào các ví điện tử luôn. Những cái tên quen thuộc với người dùng Việt Nam hiện nay là Momo, Viettel Pay hay Zalo Pay…

Ưu điểm của các ví điện tử là miễn phí thanh toán và nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể chuyển tiền trực  tiếp bằng cách nhập số điện thoại, tuy nhiên người thụ hưởng phải có tài khoản của ứng dụng đó để giao dịch nhanh chóng hơn. Nếu muốn chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng khác thì bạn sẽ mất một khoản phí giao dịch. Với các ứng dụng chuyển tiền ngân hàng qua cổng thanh toán, bạn cũng cần có số dư khả dụng.

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Nếu như hai ứng dụng trên chỉ có thể chuyển tiền khi có số dư khả dụng  thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền trực tiếp kể cả khi tài khoản hết tiền với Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7. Với Gutina bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay tại nhà bất cứ lúc nào bạn muốn.

Không phải ra ngân hàng, không kể ngày đêm hay nghỉ lễ cuối tuần bạn đều có thể giao dịch được, hoàn toàn an toàn và bảo mật tuyệt đối. Cách thức giao dịch cũng hết sức đơn giản chỉ với 3 bước:

·         Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina – chọn chuyển tiền

·         Bước 2: Nhập thông tin giao dịch và mã khuyến mại nếu có

·         Bước 3: Xác nhận giao dịch và chờ giao dịch viên của Gutina đến hỗ trợ

Với Gutina ứng dụng chuyển tiền ngân hàng vô cùng tiện lợi, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của mình hoặc tới tài khoản của người khác bằng tiền mặt. Ngoài ra bạn có thể rút tiền ngay tại nhà với Gutina qua tính năng rút tiền, với chức năng này bạn có thể chuyển khoản và Gutina sẽ chuyển đổi tiền mặt tới địa chỉ cần nhận tiền.

Gutina cung cấp hàng ngàn mã khuyến mãi mỗi tháng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí giao dịch. Mỗi giao dịch Gutina bạn sẽ nhận được điểm thưởng để đổi lấy voucher khuyến mại hay thẻ nạp điện thoại trên ứng dụng, vô cùng tiện ích.

Trên đây là ba hình thức ứng dụng chuyển tiền ngân hàng phổ biến hiện nay, vô cùng thân thiện và tiện lợi với người dùng. Đặc biệt với Gutina, bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, vui lòng nhắn tin ở đây để được chúng tôi giải đáp kịp thời.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status